Tin tức

the-nhan-vien-dung

Tuyển dụng

Số lượng: 1 Người Tuổi từ: 25 tuổi trở lên Giới tính: Nam/Nữ Mô tả       – Biết báo cáo thuế. – Thu hồi công nợ. – Viết hóa đơn. – Theo dõi xuất nhập vật tư. – Theo dõi chứng từ ngân hàng. – Tính lương nhân viên. – Thành thạo vi tính. Yêu… Chi tiết »

du-bao

10 dự báo về xu hướng của ngành quảng cáo

Tạp chí AdvertisingAge đã nêu mười dự báo sau đây về thị trường quảng cáo thế giới trong năm 2013 và những năm sau. Tạp chí AdvertisingAge đã nêu mười dự báo sau đây về thị trường quảng cáo thế giới trong năm 2013 và những năm sau.    1. Ngành quảng cáo thế giới… Chi tiết »

images

Tương lai cho đèn LED thương mại

Tiến bộ mới trong công nghệ bóng bán dẫn có thể giúp chế tạo đèn LED cung cấp nguồn ánh sáng lớn với giá phải chăng. Mặc dù nổi tiếng là bền và tiêu thụ năng lượng thấp nhưng đó là trong trường hợp chiếu sáng thông thường. Còn ở tốc độ cao, tần số… Chi tiết »

images

Quà tặng

Mỗi khi công ty có sự kiện hoặc vào các đợt kỷ niệm của công ty, tặng quà cho nhân viên sẽ khiến họ vui mừng và phấn khởi, giúp họ cố gắng và quyết tâm cống hiến cho công ty. Công ty bạn có nhu cầu muốn tặng quà tri ân cho khách hàng… Chi tiết »

Lich

Lịch

Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh   Kính chào Quý Công ty ! Công ty S&S chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Công ty chúng tôi chuyên sâu về các sản phẩm sau : 1.In ấn  – Tờ rơi, brochure, catalogue, letterhead, folder, profiles,… – Phong bì, namecard, order, … – Lịch để bàn, lịch… Chi tiết »

Catalogue – Brochure

Catalogue – Brochure

Đứng đầu về chất lượng, uy tín và giá thành rẻ. In Catalogue – Brochure tại S&S sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí dành cho chi phí quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, S&S cam kết sẽ mang đến cho Quý khách sản phẩm Catalogue –… Chi tiết »